[60 Tiết] THCB Dành Cho Kid – Vui Hè Với Tin Học Cơ Bản

1.1    Giới thiệu chương trình

Mùa hè đến rồi, các bậc cha mẹ đang lo lắng lựa chọn sân chơi đáp ứng nhu cầu vừa chơi vừa học cho các bé lại hướng dẫn các bé bước đầu tiếp nhận thế giới phẳng, phòng tránh và tự bảo vệ trẻ trước những cạm bẫy, cám dỗ trên Internet. Với kinh nghiệm chăm sóc và hướng dẫn trẻ cùng phương pháp giảng dạy kích thích tư duy trong môi trường Sư Phạm. Bạn hãy đăng ký ngay cho các bé tham gia khóa học “Vui hè với Tin học Cơ bản”!

Mùa hè sắp đến và bạn đang lo lắng để tìm một chương trình học phù hợp cho các bé?  Bạn hãy đăng ký ngay cho các bé tham gia khóa học “Vui hè với Tin học Cơ bản”!

Ngoài việc nâng cao kiến thức, chương trình học còn là bổ sung, trang bị các kỹ năng cần thiết về công nghệ của Thế kỷ 21.

Đây là khóa học được thiết kế dành riêng cho các em học sinh trong độ tuổi từ 8 – 16 tuổi. Các em sẽ được hướng dẫn làm quen với máy tính, biết gõ bàn phím bằng 10 đầu ngón tay mà không cần nhìn vào bàn phím, biết cách bảo vệ bản thân khi làm việc với máy tính, biết cách soản thảo một văn bản đơn giản và tạo các bài trình chiếu sinh động.

1.2    Điểm nổi bật của khóa học

·        Học viên đạt yêu cầu khóa học sẽ được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học “Vui hè với Tin học Cơ bản” do Trung tâm Tin học - Đại học Sư Phạm TP.HCM cấp.

·        Học viên đạt yêu cầu sau khi tham gia kì thi lấy chứng chỉ “Ứng dụng công nghệ thông tin cở bản” được tổ chức tại Trung tâm Tin học - Đại học Sư Phạm TP.HCM, sẽ được nhận chứng chỉ (phôi bằng do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp).

·        Gõ phím bằng đầu ngón tay mà không nhìn bàn phím.

·        Trình bày các văn bản đúng kỹ thuật và tạo các bài trình chiếu sinh động.

1.3    Quyền lợi học viên

·        Học tại phòng học được trang bị máy lạnh và thực hành trực tiếp trên máy tính.

·        Được tặng bộ sách gồm: một quyển “Giáo trình Tin học Cơ bản” và một quyển “Tài liệu Ôn tập Tin học cơ bản” do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.HCM phát hành.

·        Được tặng lệ phí tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Tin học Cơ bản (giá trị tùy theo chương trình khuyến mãi).

Được sử dụng các chương trình luyện gõ phím bằng 10 ngón sinh động và hấp dẫn.

Ca học Thời gian Ngày khai giảng Địa điểm
AB
2-4-6 (07h30 - 11h30)
Dãy H, Trung Tâm Tin Học
Đăng ký

Nội dung khóa học

·        Luyện gõ phím bằng 10 đầu ngón tay.

·        Hiểu biết về CNTT cơ bản.

·        Sử dụng máy tính cơ bản.

·        Xử lý văn bản cơ bản.

·        Sử dụng bảng tính cơ bản.

·        Sử dụng trình chiếu cơ bản.

·        Sử dụng Internet cơ bản.

Các ưu đãi đang được cập nhật.